Marketing
Loading...

Về Pago

Giỏ hàng

Loading...

Tổng tiền:

Hướng dẫn

Tìm Kiếm

danh mục dịch vụ

sản phẩm hot

Loading...
Marketing

Marketing

Dịch vụ mở rộng cho các khách hàng có nhu cầu muốn được khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu của mình hơn.  Thông thường Chi phí tùy vào nhu cầu khách hàng sẽ thường 10tr - trên 100tr
Liên hệ

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn

  • Chia sẻ qua viber bài: Marketing
  • Chia sẻ qua reddit bài:Marketing

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ MARKETING

- Sản phẩm, dịch vụ CỰC KỲ TỐT, nhưng không biết làm sao tiếp cận được KHÁCH HÀNG.

- Biết rằng MARKETING là cách tốt nhất để đưa sản phẩm đến với KHÁCH HÀNG, nhưng không biết MARKETING làm như thế nào HIỆU QUẢ NHẤT nhưng CHI PHÍ THẤP NHẤT.  

- Tuyển cả PHÒNG MARKETING về, quảng cáo thì CHI PHÍ CAO nhưng lại không thấy HIỆU QUẢ, mất hàng tá các chi phí đi kèm (phòng ban, lương, thiết bị hỗ trợ,…)

- Đã có sản phẩm, dịch vụ nhưng không biết tạo chiến lược, lên kế hoạch Marketing để CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG như thế nào.

- Đã làm việc với các Freelance Marketer và các Agency nhưng chỉ nhận được tư vấn dịch vụ chứ không phải thứ bạn đang cần là CHIẾN LƯỢC, KẾ HOẠCH RIÊNG cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Hợp đồng rõ ràng Tư vấn và thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng, có đầy đủ Hợp đồng và giấy tờ pháp lý liên quan. Chi phí thấp Chất lượng luôn đảm bảo trong tầm giá thấp, tối ưu điểm chất lượng quảng cáo để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.Báo cáo hàng ngày. Báo cáo hàng ngày (cập nhật real-time) cho khách hàng giúp đảm bảo tính khách quan, trung thực. Tỷ lệ gia hạn cực cao. Kết quả đã được kiểm chứng bằng tỷ lệ gia hạn sử dụng dịch vụ của những khách hàng cũ đạt hơn 90%. Tối ưu mọi lúc Tối ưu quảng cáo 24/7. Báo cáo, đánh giá hàng tuần, tháng, quý, năm để cải thiện chất lượng quảng cáo

dịch vụ liên quan