In ấn gấp
Loading...

Về Pago

Giỏ hàng

Loading...

Tổng tiền:

Hướng dẫn

Tìm Kiếm

danh mục dịch vụ

sản phẩm hot

Loading...
In ấn gấp

In ấn gấp

Chính sách giao hàng gấp trong 24 giờ hiện chỉ áp dụng tại TPHCM và dành cho các sản phẩm có thể in nhanh hoặc số lượng ít. Pago có nhiều gói in nhanh để bạn chọn ở bước thanh toán khi đặt hàng. Nếu không quá gấp, bạn có thể chọn gói giao hàng thông thường để tiết kiệm phí ship nhanh bằng Grab. Lưu ý: Các gói in gấp yêu cầu bạn thanh toán trước.
Liên hệ

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn

  • Chia sẻ qua viber bài: In ấn gấp
  • Chia sẻ qua reddit bài:In ấn gấp

1. Đặt in ảnh

Khi nào tôi có thể nhận được ảnh?

Có các gói ship nhanh để bạn chọn ở bước thanh toán từ 2 đến 8 giờ. Các gói ship nhanh yêu cầu thanh toán trước. Bạn có thể trả tiền mặt sau khi nhận hàng (COD) khi chọn gói giao hàng 30-72 giờ.

Tôi có thể nhận hàng COD không?

Pago chấp nhận COD cho các đơn hàng dưới 500K. Thời gian nhận hàng COD từ 30-72 giờ. Nếu bạn cần nhận sớm hơn. Hãy chọn gói giao hàng nhanh. Đối với đơn hàng trên 500K, bạn được yêu cầu đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.

Tất cả sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận trong bìa giấy hoặc hộp giấy, tuỳ theo số lượng bạn đặt in và được giao đến tận nơi theo thông tin mà bạn cung cấp.

 

2. Đặt in danh thiếp

Khi nào tôi có thể nhận được?

Thời gian trung bình là từ 2-4 ngày với kỹ thuật in offset. Tuỳ vào thời điểm bạn đặt. Nếu bạn cần sớm hơn (trong ngày) có thể chọn in nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc khi in nhanh màu sắc và độ sắc nét có thể sẽ không bằng in offset.

Tôi chưa có thiết kế thì phải làm sao?

Nếu bạn chưa có thiết kế, bạn có thể đặt các gói thiết kế trong phần đặt hàng. Mẫu sẽ được gửi để bạn duyệt trước khi in.

Báo giá trên web được tính như thế nào?

Báo giá số lượng trên website Pago được tính theo 1 nội dung. Nếu như bạn cần in 2 nội dung hoặc 2 tên hay chức vụ khác nhau, bạn cần đặt 2 lần (hoặc thêm đơn hàng 2 lần).

Nếu tôi chỉ cần thiết kế 1 lần và thay đổi thành vài thông tin trong đó thì tính thiết kế ra sao?

Trong trường hợp này, Pago vẫn sẽ thay đổi miễn phí cho bạn, miễn là không thay đổi lại thiết kế hoặc chỉnh sửa nhiều.

 

3. Đặt in tài liệu

Số trang được tính như thế nào?

Nếu bạn in tài liệu hay ebook, số trang chính là page count hay mục số trang hiển thị trên file pdf, word v.v. dù bạn in 1 mặt hay 2 mặt số trang không thay đổi.

Tờ và trang khác nhau ra sao?

1 tờ gồm 2 trang. Nếu bạn in 2 mặt thì 1 tờ in 2 trang, còn nếu in 1 mặt thì 1 tờ in 1 trang (số tờ lúc này bằng với số trang).

Có thể đóng quyển như sách ở ngoài được không?

Có thể đóng quyển dạng sách. Yêu cầu tối thiểu số lượng 5 quyển (có thể khác nhau) trong mỗi lần đặt in. Bạn hãy liên hệ để được Pago hỗ trợ thêm.

dịch vụ liên quan